Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp nhất tại WorldBuild

0
106

Quy trình đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp nhất tại WorldBuild 

Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ các loại đĩa mài, đĩa đánh bóng cũng như các loại hóa chất tạo độ cứng,  hóa chất chống thấm cũng như hóa chất đánh bóng sàn. Ngoài ra còn một dụng cụ không thể thiếu trong suốt quá trình đánh bóng sàn bê tông là máy đánh bóng sàn bê tông.

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TỐT NHẤT

Bước 2. Tiến hành liên hệ với chủ đầu tư để tìm hiểu và xác định hệ thống những công việc cần làm với bề mặt sàn hiện tại.

Bước 3. Sau đó, cần tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực thi công và các vật dụng không cần thiết trên bề mặt sàn để tiến hành các bước tiếp theo trong quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông. Nhất là những vật có thể ảnh hưởng đến bề mặt sàn và ảnh hưởng quá trình sử dụng máy mài đánh bóng sàn bê tông.

Bước 4. Bắt tay vào công việc quan trọng nhất trong quy trình đánh bóng sàn bê tông là mài tạo độ phẳng, sau đó tiến hành phủ hóa chất và đánh bóng bề mặt sàn bê tông.

Bước 5. Sau khi hoàn tất đánh bóng sàn bê tông xong, ta tiến hành dọn vệ sinh và thu gom rác thải, chất bẩn trên bề mặt. Sau đó sử dụng máy chà sàn tạ cùng với máy hút bụi để làm sạch bề mặt sàn.

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TỐT NHẤT

Bước 6. Cuối cùng tiến hành xem xét lại quy trình đánh bóng sàn bê tông đã hoàn thiện hay chưa. Nếu đã hoàn thiện thì nghiệm thu công trình và tiến hành bàn giao bề mặt sàn bê tông mài bóng vừa hoàn thiện.

Lưu ý: Một số bề mặt sàn bê tông mài bóng khác nhau sẽ có những cách xử lý riêng.

Trên đây là 6 bước cơ bản được hầu hết các đơn vị thi công thực hiện trong quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất hiện nay. Mặc dù thế nhưng riêng với những mặt sàn khác nhau, việc thi công đánh bóng còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, do đó trong khi thi công có thể linh động thay đổi để phù hợp với điều kiện mặt sàn.

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=hckfh&webforms_id=22444501″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/]

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

WorldBuild.vn – Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp

– Địa chỉ văn phòng: 178/69 Nguyễn Oanh, phường 17, Gò Vấp

– Zalo/Viber: 0903.098.549

– Hotline: 0909641235 – 0966660927

– Email: cskh@WorldBuild.vn

– Website: https://www.DanhBongSanBeTong.net

– Yêu cầu: BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here