Mài sàn bê tông và đánh bóng có bị bụi, có thấm nước hay không?

0
84

Mài sàn bê tông và đánh bóng có nguồn gốc phát triển từ bê tông truyền thống. Nó đang dần trở thành xu hướng chính trong thiết kế, xây dựng các công trình. Thay thế cho những vật liệu thông dụng trước đây là sàn gỗ, gạch. Tuy nhiên nhiều người lo lắng, không biết bê tông mài có bị bụi, có thấm nước hay không?Mài sàn bê tông và đánh bóng có bị bụi, có thấm nước hay không?

Bê tông mài liệu có thấm nước?

Nền nhà, nhà xưởng được làm bằng gạch càng nhẵn, càng bóng và hơi đọng nước. Tương tự, nhiều loại sàn gỗ cũng chịu chung số phận. Khi đó, để cải tạo, nhiều người đã dùng đủ mọi cách nhưng vẫn không thể khắc phục hoàn toàn. Thậm chí phải phá bỏ nền gạch cũ, làm nền mới để xử lý vấn đề không mong muốn này.

Giải pháp lý tưởng cho vấn đề này chính là sử dụng mài sàn bê tông đánh bóng. Đánh bóng sàn bê tông giúp sàn trở nên bóng sáng, đẹp mắt. Đã thế còn tăng độ bền, sáng theo thời gian sử dụng. Sàn Bê Tông Đánh Bóng có thể thoát khí. Vì thế giúp loại bỏ các vấn đề phát sinh của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy.

Bê tông mài có bị bụi hay không

Những vật liệu như sàn epoxy, sàn gạch, sàn gỗ có thể gây bụi trong quá trình sử dụng. Nó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, đặc biệt hơn là sức khỏe những người làm việc tại đây.

Mài sàn bê tông và đánh bóng có bị bụi, có thấm nước hay không?

Nhưng bạn hãy an tâm, từ nay đó không còn là vấn đề nữa. Bởi đã có sàn bê tông mài và đánh bóng giúp hạn chế tối đa bụi bậm xuất hiện trong suốt thời gian sản xuất. Bởi nó đã được phủ một lớp hóa chất thấm sâu vào sàn bê tông để gắn kết khối bê tông lại với nhau. Cũng vì thế mà, mài sàn bê tông rắn chắc, đều màu và không gây bụi. Dù bóng sáng nhưng sàn bê tông vẫn không bị trơn trượt khi có nước. Nên gần như đảm bảo được những yêu cầu cho sàn nhà xưởng, sàn nhà máy sản xuất,…

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Địa chỉ văn phòng: 178/69 Nguyễn Oanh, phường 17, Gò Vấp

– Zalo/Viber: 0903.098.549

– Hotline: 0909641235 – 0966660927

– Email: danhbongsanbetong.net@gmail.com

– Website: https://www.danhbongsanbetong.net

– Yêu cầu: BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here