Hướng dẫn cách chăm sóc, bảo dưỡng đánh bóng bê tông mài đúng cách

0
94

Khi đánh bóng bê tông thì việc chăm sóc và bảo dưỡng sàn bê tông khá đơn giản. Cho dù sàn bê tông sử dụng nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau sàn bê mài và đánh bóng là loại vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nó có thể được dùng kết hợp với nhiều thiết kế nội thất tạo nên những không gian độc đáo và vô cùng sang trọng. Hơn hết việc sử dụng sàn và chăm sóc bảo dưỡng sàn bê tông đúng cách đóng vai trò quan trọng duy trì vẻ đẹp sàn.

Hưỡng dẫn cách chăm sóc, bảo dưỡng đánh bóng bê tông mài đúng cách

Chăm sóc hàng ngày

Sản phẩm đánh bóng bê tông giúp loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn hình thành bụi với một ứng dụng duy nhất. Điều này tránh được tình trạng phát sinh bụi của mặt sàn bê tông thông thường. Đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì và công chăm sóc thường ngày. Lau chùi bằng các loại hóa chất lau sàn nhẹ nhàng, không quá chua. Vệ sinh bằng dụng cụ mềm để tránh gây ảnh hưởng đến sàn.

Chăm sóc định kỳ

Bảo trì cho bê tông đánh bóng thông thường là 20 đến 30 năm. Điều này là rất tối thiểu do đó chi phí bảo trì rất tiết kiệm. Chăm sóc sàn bê tông thường xuyên bao gồm việc loại bỏ bụi bẩn và phục hồi lại độ bóng của sàn bằng các loại đá phù hợp.

Hưỡng dẫn cách chăm sóc, bảo dưỡng đánh bóng bê tông mài đúng cách

Ngoại trừ khu vực có lưu lượng cao, đánh bóng bê tông sẽ tiếp tục tỏa sáng của mình trong nhiều năm. Nếu nó bị mất độ bóng, chống bụi thì nó rất dễ dàng để khôi phục lại. Đôi khi chỉ đơn giản là đánh bóng sàn nhà với một hợp chất đánh bóng thương mại sẽ làm mất các bụi bẩn. Nếu cần thiết, mặt sàn có thể được đánh bóng nhẹ lại với một đĩa grit mài mòn.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Địa chỉ văn phòng: 178/69 Nguyễn Oanh, phường 17, Gò Vấp

– Zalo/Viber: 0903.098.549

– Hotline: 0909641235 – 0966660927

– Email: danhbongsanbetong.net@gmail.com

– Website: https://www.danhbongsanbetong.net

– Yêu cầu: BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here