Thi công sàn đánh bóng nền bê tông nhà xưởng đẹp, lạ và độc đáo

0
70

Sàn bê tông mài là bề mặt sàn được đổ bê tông sau đó tiến hành mài và đánh bóng bê tông tạo thành một mặt sàn khỏe đẹp như đá. Loại sàn bê tông mài tạo ra một mặt sàn xuyên suốt, không ngắt quãng bởi những đường kẻ chỉ nên tạo ra một hiệu ứng rất lạ mắt và thú vị cho ngôi nhà.

Thi công sàn đánh bóng nhà xưởng đẹp, lạ và độc đáo

Kiểu sàn bê tông mài được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, chung cư, trung tâm triển lãm, thương mại, nhà xưởng, showroom.

Ưu điểm của đánh bóng bê tông giúp cho mọi người muốn làm sàn nhà bê tông là những hạt cốt liệu sau khi mài sẽ lộ ra những chi tiết tự nhiên, tạo thành hoa văn đẹp mắt, bề mặt dễ lau chùi, không bám bụi bẩn, dầu nhớt hay các loại chất lỏng khó chùi rửa khác.

Thi công sàn đánh bóng nhà xưởng đẹp, lạ và độc đáo

Đơn vị thi công bê tông trang trí tốt nhất?

Đánh bóng sàn bê tông là một trong những người đi đầu về các hạng mục bê tông tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ là bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, mài sàn bê tông, đánh bóng bê tông, bồn tắm bê tông, chậu rửa bê tông, gạch bê tông giả gỗ….. Sẽ mang đến cho bạn những tư vấn và trải nghiệm tốt nhất

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

– Địa chỉ văn phòng: 178/69 Nguyễn Oanh, phường 17, Gò Vấp

– Zalo/Viber: 0903.098.549

– Hotline: 0909641235 – 0966660927

– Email: danhbongsanbetong.net@gmail.com

– Website: https://www.danhbongsanbetong.net

– Yêu cầu: BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here